Xu Hướng Đầu Tư Thụ Động Cực Kỳ Hấp Dẫn Trong Năm 2022

♦ Khi bạn không làm gì thì tài sản của bạn đã và đang mất đi giá trị từng ngày, đồng tiền càng ngủ yên thì sự trượt dài của giá trị lại càng nhanh chóng. Hãy khám phá những phương pháp đầu tư thụ động được nhiều người áp dụng ngay hôm nay!

4 Lý Do Cốt Lõi Của Việc Đầu Tư

Hạn chế lạm phát

Bạn nắm giữ nguồn tiền nhàn rỗi và không làm gì với nó thì thử nghĩ xem tại thời điểm bạn có 1 tỷ đồng của 5 năm trước so với 1 tỷ đồng của hiện tại thì giá trị của nó đã khác nhau.

Tự do về tài chính

Việc tích lũy tiền bạc ngay từ khi còn trẻ vô cùng quan trọng, nó sẽ là bạn đạp để bạn theo đuổi những sở thích hoặc tận hưởng cuộc sống dễ dàng hơn.

Tính linh hoạt

Bạn có thể đầu tư trực tuyến chỉ với một thiết bị kết nối được Internet như máy tính, smartphone, tablet thì hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển công việc vận hành một cách trơn tru.

Tính thanh khoản

Nhờ xu hướng chuyển đổi số, bạn có thể dễ dàng đầu tư ở nước ngoài ngay cả khi đang ngồi tại Việt Nam nhờ vào sự liên kết giữa các ngân hàng và những ví điện tử.

Lợi Ích Khi Mở Tài Khoản FxPro Tại Finnews

Tham gia nhóm hỗ trợ  

Nhóm hỗ trợ từ Finnews sẽ cung cấp các tin tức hot thị trường, trợ giúp các newbie các kiến thức cơ bản khi tham gia giao dịch.

Finnews sẽ Rebate lên đến 3$/Lot

Finnews sẽ Rebate lên đến 3$/lot cho khách hàng mở tài khoản và giao dịch tại sàn FxPro với liên kết giới thiệu từ chúng tôi.

Miễn phí các khóa Training

Thông thường Finnews sẽ tổ chức các buổi Hội thảo hoặc các sự kiện Webinar, với khách hàng đã mở tài khoản cùng chúng tôi. Bạn có thể nhận được thông báo và vé mời sự kiện.

Vì Sao Bạn Nên Chọn FxPro

Vì sao bạn nên chọn sàn giao dịch FxPro mà không phải một sàn giao dịch khác? Hãy điểm qua 4 lý do sau:

1. Sàn giao dịch lâu đời

FxPro là sàn giao dịch có thời gian hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực môi giới.

2. Được cấp giấy phép hoạt động tài chính

  • FxPro UK Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (‘FCA’) ( số đăng ký 509956 ).
  • FxPro Financial Services Ltd được ủy quyền và quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp ( số giấy phép 078/07 )
  • FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và quản lý bởi Ban Dịch vụ Tài chính Nam Phi ( số ủy quyền 45052 ).
  • FxPro Global Markets Limited được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas ( giấy phép số. SIA-F184 ).

3. Nạp rút tiền linh hoạt và có đội ngũ Support đa ngôn ngữ

Có thể nạp tiền giao dịch hoàn toàn dễ dàng nhờ vào tính thanh khoản tốt, bạn có thể nạp tiền thông qua các tài khoản thanh toán nội địa. Đồng thời nếu có vấn đề về giao dịch bạn có thể liên lạc với đội ngũ Support 24/7.

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm

  • Đầu tư, giao dịch CFD & tài chính ẩn chứa nhiều rủi ro và không phù hợp với tất cả mọi người. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia.
  • Nội dung website với mục đích chia sẻ kiến thức. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm với những áp dụng và kết quả thực tế người dùng.
  • Không giao dịch với số tiền mà bạn không thể mất
  • Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai và chỉ sử dụng với mục đích minh họa. TIỀN LÀ CỦA BẠN, HÃY CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI NÓ.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.